Hồng sâm đơn cát phúc - Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe

Hồng sâm đơn cát phúc - Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe

-29%

Hồng sâm đơn cát phúc - Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe bn1Hồng sâm đơn cát phúc - Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe bn2
Giá sản phẩm
5.500.000
3.900.000

Thông tin sản phẩm

5/5 trong 1 bầu chọn
FB Like

Thông tin chi tiết

Hồng sâm đơn cát phúc - Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe

Tại thị trường Trung Quốc, Hồng sâm đơn Cát Phúc đang là loại sản phẩm có sức hút cao bởi nhiều công hiệu tuyệt vời đối với sức khỏe, sản phẩm còn được người tiêu dùng gọi với cái tên trìu mến là “tiểu tiên đơn”. Năm 2010, tại triển lãm Thế giới Thượng Hải của bảo tàng Cát Lâm, hồng sâm đơn Cát Phúc được dùng làm mẫu quà tặng đặc biệt.

Hồng sâm đơn Cát Phúc đang tạo nên sức hút tại thị trường Trung Quốc

Công nghệ chiết xuất saponin tiên tiến hàng đầu  

Hồng sâm đơn Cát Phúc là sản phẩm duy nhất được sản xuất theo công nghệ kỹ thuật chuyển hóa enzym tiên tiến bậc nhất hiện nay, theo đó công nghệ này đã chiết xuất được các đơn thể saponin nhân sâm vô cùng quý hiếm là Rg1, Rg2, Rg3 (đây là các đơn thể saponin quý rất khó chiết xuất được nếu chỉ qua dây chuyền hấp, sấy, chiết thông thường).

Công ty sâm Cát Phúc vinh dự giành nhiều phần giải thưởng nhờ phát minh công nghệ chiết xuất đơn thể saponin

Phát minh công nghệ vượt trội này đã mang đến cho công ty Sâm Cát Phúc những giải thưởng cao quý “Giải nhất phát minh sáng chế công nghệ kỹ thuật Quốc gia” liên tiếp trong vòng 6 năm, “Bằng khen giải thưởng Khoa học và Công nghệ Quốc gia” và giành bản quyền sáng chế phát minh mã số: ZL200610145454.3. Sâm Cát Phúc hiện cũng là công ty duy nhất có đủ điều kiện công nghệ và trình độ chuyên môn để áp dụng kỹ thuật chiết xuất ra đơn thể saponin nhân sâm.

Hồng Sâm Đơn được phê duyệt là sản phẩm thực phẩm chức năng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý giám sát dược phẩm thực phẩm Quốc gia và trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Liêu Ninh – Trung Quốc.

ad hong sam don 02 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 03 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 04 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 05 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 06 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 07 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 08 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 09 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 10 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 11 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 12 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 13 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 14 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 15 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 16 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 17 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 18 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 19 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 20 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 21 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446 ad hong sam don 22 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446

Các đơn thể saponin nhân sâm quý hiếm mang đến cho sản phẩm những tác dụng rõ rệt.

Nhân sâm – Vua của các loại thảo mộc, nhân sâm có linh khí thuộc về cực âm, thế nhưng lại bổ dương, sinh trưởng trong lòng đất càng lâu thì nhân sâm đó càng bổ, theo cuốn “cửu dương chân kinh” và “cửu âm chân kinh” thì nhân sâm vua của các loại thảo dược.

Tỷ lệ đơn thể saponin quý hiếm có trong viên hoàn Hồng sâm đơn cát phúc: Rg1 (chiếm khoảng 0,05%), Rg2 (chiếm khoảng 0,02%), Rg3 (chiếm khoảng 0,007%) cùng các dược chất khác trong saponin mang đến tác dụng:

- Thúc đẩy tuần hoàn máu đến não bộ và tim mạch, phòng chống nguy cơ tai biến mạch máu não.

Thành phần saponin đặc biệt là saponin đơn thể Rg2 có khả năng làm giãn nở mạch máu cho tim và não, tăng cường cung cấp máu và oxy mang đến cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân tim mạch, phòng ngừa nguy cơ bệnh tái phát. Bên cạnh đó là khả năng chống tạo huyết khối mãu não giúp ngăn chặn các triệu chứng bệnh lý, tiêu trừ mệt mỏi do tuần hoàn máu kém, tránh xơ vữa động mạch, giảm tỷ lệ trúng gió, phòng chống nguy cơ tai biến mạch máu não.

Cùng với đó là các đơn thể Rg1, Rg3 có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của não từ đó tăng khả năng ghi nhớ, giảm sự căng thẳng do áp lực, nâng cao khả năng tư duy, giảm hẳn tình trạng mệt mỏi do tuần hoàn máu kém.

- Phục hồi thể lực mệt mỏi, suy nhược.

Các hoạt chất quý có trong saponin nhân sâm giúp các tế bào tủy xương tăng cường quá trình tổng hợp protein, cân bằng canxi, ức chế sự gia tăng các gốc tự do và phản ứng chống oxy hóa lipid sinh ra trong quá trình vận động; cải thiện khả năng chống thiếu oxy của cơ thể. Bên cạnh đó còn giúp cơ bắp nâng cao khả năng co giãn và thả lỏng làm giảm tình trạng mệt mỏi.

- Tăng khả năng miễn dịch.

Sản phẩm hồng sâm đơn Cát Phúc do có chứa thành phần là các chiết xuất đơn thể saponin nhân sâm quý hiếm khiến sản phẩm mang lại những tác dụng tuyệt với trong việc nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể, giúp điều bổ nguyên khí, tinh thần phấn khởi, ngăn ngừa cúm, giảm thiểu cảm giác mệt mỏi, lão hóa, suy nhược cơ thể do khí huyết suy yếu sau phẫu thuật.

- Ức chế các khối u, phòng chống ung thư.

Thành phần saponin có tác dụng tiêu diệt các tế bào lạ, ngăn ngừa di căn của tế bào ung thư. Khi các đơn thể saponin được phát huy công năng sẽ càng mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị cao trong quá trình xạ trị và hóa trị liệu. Giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, giảm tình trạng đau đơn, giảm phản ứng nôn mửa…

Bên cạnh các tác dụng chính trên thì sản phẩm hồng sâm đơn Cát Phúc còn giúp cải thiện và nâng cao chức năng tình dục; điều chỉnh nồng độ đường huyết, thúc đẩy bài tiết insulin; bảo vệ gan, giảm tổn hại cho cơ thể do bia rượu gây ra; cải thiện quá trình chuyển hóa chất béo làm giảm lượng mỡ thừa dưới da và giảm hàm lượng chất béo trong nội tạng.

Thành phần bào chế dạng nên viên hoàn:

- Nhân sâm đủ 6 năm tuổi lấy từ lấy từ huyện Phù Tùng tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

- Polyethylene glycol 6000 và polyethylene glyco 4000: nguyên liệu phụ để bào chế viên hoàn.

Cách sử dụng: Ngậm cho đến khi viên hoàn tan gần hết trong lưỡi rồi sau đó uống một ngụm nước nhỏ. Viên hoàn khi được ngậm tan ở lưỡi sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất bởi trên bề mặt lưỡi có rất nhiều các nhú lưỡi cùng mao mạch dày đặc có tác dụng hấp thụ nhanh chóng.

Liều lượng dùng: Ngày dùng 3 lần mỗi lần 8 viên sau ăn.

Một số đặc điểm nhận biết Hồng sâm đơn Cát Phúc chính hãng khách hàng cần lưu ý khi mua sản phẩm: 

hong sam don cat phuc NS446 02 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446hong sam don cat phuc NS446 03 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446

hong sam don cat phuc NS446 04 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446

hong sam don cat phuc NS446 05 Hồng sâm đơn cát phúc Tiểu tiên đơn đại bổ sức khỏe NS446

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

LỜI KHUYÊN

- Toàn thân lục phủ ngũ tạng suy nhược thì đều có thể dùng nhân sâm để bồi bổ; Trước khi thi đại học nên dùng sâm; Sinh con xong có thể dùng sâm để bồi bổ khí.

Bản chất sản phẩm Hồng sâm đơn Cát Phúc

- Là viên hoàn nhân sâm được tinh chế từ loại nhân sâm có 6 năm tuổi. Về mặt lý thuyết thì có thể nói viên hoàn nhân sâm được coi là thực phẩm chức năng sử dụng được lâu dài cho tất cả mọi người dùng, có thể nâng cao sức đề kháng, khí huyết lưu thông, kéo dài tuổi thọ;

- Khí và huyết là mối quan hệ như phu thê, khí huyết cân bằng, khí huyết vượng thì cơ thể mới cường tráng được. Khí nhiều sẽ sinh ra hỏa, hỏa vượng thì sẽ phải trút bớt hỏa;

- Thực phẩm chức năng có thể dùng kết hợp với thuốc, khi sử dụng sẽ khiến cho cơ thể nhanh chóng càng được phục hồi và khỏe mạnh. Mục đích của sản phẩm thực phẩm chức năng là nhằm cải thiện tình trạng “suy giảm sức khỏe” mà sản sinh ra bệnh tật sau này; không sử dụng để chữa trị bệnh. Nếu như dùng để điều trị bệnh thì sẽ làm giảm đi công hiệu và tác dụng của sản phẩm thực phẩm chức năng.

Hồng sâm đơn không có tác dụng chữa trị bệnh mà bản chất là giúp điều chỉnh lại sự cân bằng cho cơ thể.

Hồng sâm đơn Cát Phúc – thực phẩm chức năng bổ dưỡng.

Lục phủ ngũ tạng luôn cần được bồi bổ khí huyết.

- Người khí huyết lên tim kém thì nên dùng viên hoàn nhân sâm. Người hay nằm mơ ác mộng vào buổi tối, người hay quên, người có khí sắc trắng bệch trên mặt đều chính là khí huyết đưa lên tim rất kém nên dùng nhân sâm.

- Người đang phục hồi sau phẫu thuật có thể sử dụng viên hoàn nhân sâm.

- Người có khí huyết ở gan kém thì nên được dùng viên hoàn nhân sâm.

- Người mệt mỏi lâu ngày, người thường xuyên thức đêm tiệc tùng tiếp khách xã giao, người tính cách luôn hướng nội, người hay tính toán so đo, người luôn phải giả tạo diễn kịch với người khác thì tính khí sẽ không được tốt lại cũng là người không cáu giận, người sắc mặt xanh xao vàng vọt, người có tính cách phức tạp hay thay đổi nuốt lời, người thiếu quyết đoán , người tự tạo khó khăn cho mình trong cuộc sống thì đều chính là suy nhược khí huyết ở gan cần dùng nhân sâm đề cân bằng khí huyết.

- Người tính khí hay bộc phát ra ngoài là người có khí huyết ở gan vượng, người không hay trút giận hoặc tính khí không bộc phát ra ngoài mà luôn tự mình gây khó khăn cho chính mình trong cuộc sống là người có khí huyết ở gan kém nên sử dụng nhân sâm.

- Các vấn đề về sự phát triển tuyến vú ở nữ giới hầu như đều do sự trì trệ khí huyết ở gan, có liên quan đến tâm trạng buồn rầu chán nản mà tạo thành.

- Người có khí huyết ở lá lách kém thì nên được dùng viên hoàn nhân sâm. Lá lách là cơ quan của hệ bạch huyết. Nếu như toàn thân mà xanh xanh tím tím thì tức là lá lách đang bị xuất huyết. Chức năng tiêu hóa kém, chức năng của dạ dày và ruột hoạt động kém,acid dạ dày quá nhiều, phân không được hình thành, tay và chân lạnh, lượng kinh nguyệt hàng tháng nhiều, kinh nguyệt hay đến sớm.

- Người có khí huyết ở phổi kém thì nên được dùng viên hoàn nhân sâm.

- Người có khí huyết ở thận kém cũng nên được dùng viên hoàn nhân sâm. Người bị ho lâu ngày, người có khuôn mặt bị sưng phù phù trũng, người có hơi thở không đều, người hay đau mỏi eo và đầu gối, người bị liệt dương hoặc xuất tinh sớm, người bị lãnh cảm về tình dục cũng nên được dùng viên nhân sâm.

Có thể bạn quan tâm

  Hotline: 0974.937.739
  Website: www.toikhoe.net | E-mail: toikhoe@toikhoe.net

  toikhoe.net chuyên cung cấp thiết bị y tế, thực phẩm chức năng chính hãng, giá tốt nhất
  Top
  Gio hang Giỏ hàng
  SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC THÊM VÀO GIỎ HÀNG

  XEM GIỎ HÀNG
  | TẮT THÔNG BÁO